When replacing a multi-lined selection of text, the generated dummy text maintains the amount of lines. When replacing a selection.

Arnold russel

Online Support

+1313-5454652

24 hours online support our customer.replacing a multi-lined selection of text.

DỊCH VỤ LÀM SẠCH TÒA NHÀ CAO TẦNG

Dù đang làm việc tại tòa nhà chung cư, trụ sở công ty, trong ngành hàng bán lẻ, ngành công nghiệp khách sạn-du lịch-nhà hàng hay ngành kinh doanh dịch vụ, bạn đều có thể thấy rõ tầm quan trọng của việc duy trì hình ảnh lý tưởng trong mắt khách hàng. Việc đảm bảo khu vực thương mại của tòa nhà luôn sạch sẽ, gọn gàng, hấp dẫn là chìa khóa để đạt được điều này. Các dịch vụ làm sạch của chúng tôi sẽ làm nổi bật sự sạch sẽ của các khu vực mà bạn quản lý và hãy tin chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ chú ý đến điều này.


Life Balance cung cấp dịch vụ làm sạch cho mọi loại hình bất động sản với quy mô khác nhau. Chúng tôi hiểu rõ tính phức tạp của việc vận hành một tòa nhà và luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp làm sạch phù hợp với nhu cầu của bạn.


Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn trong quá trình xây dựng kế hoạch dịch vụ làm sạch, trong đó bao gồm:


  • >> Làm sạch mọi khu vực, gồm khu vực công cộng, khu vực có mật độ lưu thông cao và khu vực kỹ thuật
  • >> Vệ sinh khu vực hàng hóa, khu vực dành cho nhân viên, nhà tắm, nhà bếp,…
  • >> Xử lý và tái chế rác thải
  • >> Lau tường và cửa sổ
  • >> Làm sạch bụi tại mọi khu vực, dù ở trên cao hay dưới thấp
  • >> Hút bụi, quét, lau sàn và làm sạch thảm
  • >> Khử trùng các điểm thường xuyên tiếp xúc, tay nắm cửa và tay vịn
  • >> Làm sạch không khí và môi trường chung
  • >> Làm sạch nội thất và các khu vực dịch vụ

Chúng tôi sẽ chăm sóc tòa nhà của bạn bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáng tin và cẩn trọng trong việc đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Đội ngũ nhân viên, quy trình và dịch vụ của chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp cho khách hàng một môi trường sống và làm việc sạch sẽ, hấp dẫn và lành mạnh.

 

Quy trình và thiết bị làm sạch của chúng tôi đều được xây dựng dựa trên tiêu chí thân thiện với môi trường, đồng nghĩa với việc chúng tôi không chỉ làm sạch tòa nhà của bạn mà còn quan tâm đảm bảo dịch vụ làm sạch của chúng tôi không ảnh hưởng đến môi trường.