When replacing a multi-lined selection of text, the generated dummy text maintains the amount of lines. When replacing a selection.

Arnold russel

Online Support

+1313-5454652

24 hours online support our customer.replacing a multi-lined selection of text.

DỊCH VỤ LÀM SẠCH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG

LÀM SẠCH SAU THI CÔNG, ĐẢM BẢO TÒA NHÀ SẴN SÀNG SỬ DỤNG

 Sau khi quá trình thi công được hoàn thiện, chúng tôi sẽ làm sạch và đảm bảo không gian của Quý vị được sẵn sàng sử dụng. Bởi chúng tôi hiểu rằng quá trình thi công có thể gặp phải các yếu tố khó lường trước, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với nhà thầu và các đơn vị cung cấp dịch vụ khác để đáp ứng yêu cầu về tiến độ của Quý vị.

 

 

LÀM SẠCH TỚI CHI TIẾT CUỐI CÙNG

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo khu vực thương mại luôn được làm sạch từ sàn đến trần nhà. Để giảm thiểu bụi bám và làm sạch tối đa, chúng tôi chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất như chi tiết trang trí, thanh nẹp cửa, ván ốp chân tường, đèn,… Sau khi chúng tôi đã làm sạch mọi ngõ ngách, bạn chỉ việc mở khóa và sử dụng chỗ làm mới!

DỊCH VỤ LÀM SẠCH SAU THI CÔNG CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

 

Lau tường

Lau tường là nhiệm vụ thường bị bỏ qua tới khi có ai đó nhận ra họ không thể viết tên mình lên tường do tường quá dày bụi. Nếu không được lau sạch, tường có thể bị phủ dày bởi bụi, bùn đất, keo dán và vết ố. Hãy để đội ngũ nhân viên của chúng tôi cọ sạch phần tường của bạn bằng các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường, để căn phòng của bạn luôn trông như mới.

 

Lau bụi

Sau khi kết thúc quá trình thi công, bụi sẽ bắt đầu tích tụ ở mọi ngõ ngách, kẽ hở, thiết bị và bề mặt. Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra mọi khu vực bị bụi bám. Chúng tôi cam kết lau sạch mọi dấu vết còn sót lại từ quá trình thi công, mang lại cho bạn một không gian làm việc sạch sẽ, không vương bụi.

 

Hút bụi, quét sàn và lau sàn

Chúng tôi hiểu rằng bạn biết cách hút bụi, quét sàn và lau sàn, nhưng đó chỉ là việc thường nhật mà bạn thực hiện nhưng lại là nghề nghiệp thực sự của chúng tôi. Chúng tôi có các công cụ, sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường và chuyên môn để đảm bảo sàn nhà của bạn luôn sạch không tì vết.

 

Lau dọn khung cửa, ván ốp chân tường và rèm cửa.

Người ta nói rằng không cần phải để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, nhưng trong việc làm sạch, chúng tôi lại luôn chú ý đến các chi tiết dù là nhỏ nhất. Khung cửa, ván ốp chân tường và rèm cửa là các khu vực dễ bị bỏ qua nhưng lại rất dễ bám bụi. Chúng tôi sẽ quét, hút bụi và tân trang mọi ngõ ngách trong khu vực của bạn, dù chúng tôi có phải leo trèo, cúi người hay vươn người hết sức.

 

Lau dọn khu vực nhà ở, thương mại và trường học

Phần đa mọi người đều cho rằng chỉ các dự án lớn mới cần đến các dịch vụ làm sạch sau thi công, nhưng sự thật không phải như vậy. Một dự án cải tạo nhà tắm vẫn cần được cọ rửa như cả một tòa nhà văn phòng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ làm sạch dù khối lượng công việc có lớn đến đâu. Từ các văn phòng mới được thi công đến một phòng học mới được bổ sung, chúng tôi cam kết đảm bảo khu vực của bạn sẽ luôn sạch không tì vết.