When replacing a multi-lined selection of text, the generated dummy text maintains the amount of lines. When replacing a selection.

Arnold russel

Online Support

+1313-5454652

24 hours online support our customer.replacing a multi-lined selection of text.

DỊCH VỤ LÀM SẠCH CĂN HỘ

Trái với những gì bạn nghĩ, việc làm sạch một không gian nhỏ không hề dễ dàng. Bụi bẩn và vi trùng có thể bám vào các ngõ ngách và không gian khuất tầm mắt. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hiểu rất rõ các khu vực cần làm sạch, đồng thời áp dụng các quy trình và kỹ thuật có thể khiến mọi khu vực trong căn hộ của bạn trở nên sáng bóng.

 

 

Chúng tôi bắt đầu bằng quy trình làm sạch sâu toàn bộ căn hộ của bạn. Ở lượt đầu, chúng tôi sẽ làm sạch toàn bộ căn hộ, trong đó tâp trung vào khu vực bếp và nhà tắm. Ở lượt tiếp theo, chúng tôi vẫn tiếp tục làm sạch toàn bộ căn hộ của bạn, tuy nhiên, chúng tôi sẽ tập trung làm sạch kỹ càng khu vực phòng ngủ và phòng khách. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì quá trình làm sạch sâu trong các lượt tiếp theo bằng cách cung cấp dịch vụ làm sạch kiểu cuốn chiếu.

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

 

>> Nhà tắm

Quét mạng nhện, lau sàn, dọn dẹp nhà vệ sinh, lau gương, lau cửa nhà tắm, gạch tường, bồn tắm và vòi hoa sen.

 

>> Khu vực phòng ngủ

Lau mọi bề mặt bằng tay, lau sàn, quét bụi, quét mạng nhện, lau cửa và khung cửa phòng ngủ.

 

>> Khu vực phòng khách

Lau mọi bề mặt bằng tay, quét mạng nhện, lau cửa và khung cửa phòng khách, quét bụi, lau sàn.

 

>> Bếp

Lau bàn bếp, lau máy hút mùi, lau khay hứng mỡ/bề mặt kính của bếp, lau và đánh bóng bồn rửa, lau bề mặt ngoài của mọi thiết bị bếp, lau bụi, quét mạng nhện, lau lò vi sóng, lau cửa và khung cửa bếp.